Bộ chia quang Splitter 1x8 - Optical Splitter PLC 1x8 SC Card Insertion


 • Mã sản phẩm: Optical Splitter PLC 1x8 SC Card Insertion
 • Tình trạng: Còn hàng

Bộ chia quang Splitter 1x8 (Optical Splitter PLC 1x8) Card Insertion

Bộ chia quang Splitter (Optical Splitter PLC) loại thiết bị phân nhánh tín hiệu quang được chế tạo bằng công nghệ ống dẫn quang với các thiết bị là ống dẫn Silica dạng phẳng được gói trong các vỏ hộp để phân phối các tín hiệu quang thụ động. Bộ chia quang Splitter bao gồm các loại : 1 x2 , 1 x 4, 1 x 8, 1 x 16, 1 x 32. 

Trong thị trường thiết bị quang hiện nay, bộ chia quang Splitter 1 x 8 là một cái tên được hàng triệu khách hàng nhắc đến nhiều nhất nhờ sở hữu ưu điểm vượt trội và những tính năng thông minh. Bộ Optical Splitter PLC 1 x 8 được sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng cáp quang, truyền thông cáp.

Tổng quan về sản phẩm bộ chia quang Splitter 1 x 8

Kích thước của bộ chia tách quang Splitter khá nhỏ gọn, chỉ với thông số lần lượt là 4mm x 12mm x 60mm nên kỹ thuật viên hoặc người dùng có thể dễ dàng và thuận tiện trong lắp đặt và vận chuyển. Thiết bị ghép quang này có thể sử dụng được cả sợi Single- mode và Multi-mode với các đầu nối đa dạng như SC, ST, FC, LC, … nên dễ bố trí, lắp đặt, thích hợp với nhiều tiêu chuẩn hệ thống. 

Không những vậy, bộ Optical Splitter PLC 1 x 8 còn đảm bảo độ suy hao thấp, công suất chia đồng đều nên phù hợp dùng để phân tách hoặc kết hợp các tín hiệu quang trong nhiều hệ thống mạng quang khác nhau. Các ứng dụng của thiết bị chia tách Splitter này được dùng để kiểm tra định lượng hệ thống, đường cáp quang được chia nhỏ cho người dùng, tạo sẵn các đường quang để thay thế trong trường hợp gặp sự cố, phân tách tia laser.  

 

Với kết cấu nhỏ tiết kiệm được không gian, bộ phận chia sóng được làm với công nghệ mới nhất và thành công nhất với công suất phân bố đồng đều tại 16 đầu ra. Sợi quang đạt tiêu chuẩn fiber G.652D-G657A1, đường kính sợi quang 0.9mm được bảo vệ cẩn thận bên trong vỏ bọc với tiêu chuẩn màu xanh da trời, vàng, xanh lá, nâu, xám, trắng, đỏ, đen. Đặc biệt, bộ chia quang Splitter 1 x 8 không gây độc hại, không tỏa nhiệt và thân thiện với môi trường. Thiết bị này sử dụng trong bất cứ điều kiện thời tiết, khí hậu nào bởi nhiệt độ hoạt động từ - 40 độ C đến + 80 độ C vô cùng thuận lợi và ổn định. 

Với bước sóng hoạt động từ 1260nm ~ 1650nm nên khả năng truyền tải dữ liệu, tín hiệu, hình ảnh, hệ thống âm thanh trở nên nhanh chóng và không bị ngắt quãng trong khoảng cách xa hay bất cứ hoàn cảnh nào. Chính vì vậy mà bộ chia quang Splitter 1 x 8 được sử dụng rộng rãi trong các phương tiện truyền thông quang, hệ thống CATV, bộ cảm biến quang, bộ khuyếch đại quang, bộ điều phối quang và test cáp quang.

Đặc điểm và tính năng 

 1. Sự suy hao tín hiệu thấp
 2. Sử dụng loại sợi G.652D
 3. Tỷ lệ quang học: trung bình
 4. Đường kính đầu vào / đầu ra: 0.9mm
 5. Chất liệu áo: PVC hoặc LSZH
 6. Bước sóng: 1260 ~ 1650 Nm
 7. Nhiệt độ hoạt động từ -40ºC đến 70 ºC
 8. Độ tin cậy cao và ổn định từ -40ºC đến 85 ºC
 9. Kích thước nhỏ gọn, tiện dụng

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Bộ chia quang Splitter 1x8 - Optical Splitter PLC 1x8 SC Card Insertion

Facebook Comments ()