Bộ chia quang Splitter 1x4 SC/UPC - Optical Splitter PLC 1x4 SC/UPC


 • Mã sản phẩm: Optical Splitter PLC 1x4 SC/UPC
 • Tình trạng: Còn hàng

Bộ chia quang Splitter 1x4 (Optical Splitter PLC 1x4)

Bộ chia tách tín hiệu quang (Optical Splitter PLC) loại thiết bị phân nhánh tín hiệu quang được chế tạo bằng công nghệ ống dẫn quang với các thiết bị là ống dẫn Silica dạng phẳng được gói trong các vỏ hộp để phân phối các tín hiệu quang thụ động hoàn toàn từ lõi trung tâm (OLT) đến nhiều vị trí (ONU).Các sản phẩm bộ chia quang Splitter được sản xuất và thử nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn GR-1209-1221 cung cấp một hiệu suất cao.Chúng bao gồm các loại : 1 x2 , 1 x 4, 1 x 8, 1 x 16, 1 x 32,Bộ chia quang Splitter được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các kiến trúc mạng FTTH (GPON,BPON,EPON) LAN quang thụ động và CATV, CCTV (hệ thống truyền hình, video riêng biệt).

Bộ chia quang Splitter 1 x 4 gây ấn tượng trong lòng khách hàng bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho cuộc sống hiện đại. Bộ Optical Splitter PLC 1x4 các tính năng thông minh của mình: nhanh chóng – tốc độ ổn định và gọn nhẹ trong khu thi công lắp đặt. Thietbiquang.net là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp bộ chia tách quang chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất.

Tổng quan về sản phẩm bộ chia quang Splitter 1x4

Bộ chia quang 1 x 4 được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ và hoạt động trên bước sóng rộng nên giữa kênh trung tâm và các kênh chi nhánh, các kênh chi nhánh với nhau có tính đồng nhất khá tốt. Có thể nói, nhờ mục tiêu mà các bộ chia tách quang hướng tới và những ưu điểm, tính năng nó thể hiện trong quá trình hoạt động mà nó được sử dụng nhiều trong các mạng thụ động PON ( EPON, GPON) để chia tách các tín hiệu quang. 

Với giá thành rẻ hơn so với các loại cáp đồng và đặc biệt kích thước gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, thiết bị chia tách tín hiệu 1 ra 4 có thể lắp đặt ở bất cứ đâu, bất cứ điều kiện thời tiết nào, không phải cung cấp năng lượng cho các thiết bị giữa phòng mát trung tâm và phía người dùng.

Phần lõi của bộ chia tách Splitter có cấu trúc “Blockness module”, được đặt trong hộp nhựa kín, kích thước nhỏ gọn. Các đầu/vào ra được gắn sẵn dây

nối quang đơn mốt, dạng ống đệm chặt, đường kính 0,9mm và được gắn sẵn các đầu nối connector loại SC/UPC hay FC/UPC hoặc LC...

Đặc biệt, người dùng khi sử dụng bộ chia tách tín hiệu quang sẽ không phải lo lắng về chi phí bảo dưỡng và vận hành. Bởi kiến trúc của hệ thống mạng nội bộ cho phép giảm thiểu chi phí cáp sợi quang và giảm chi phí cho thiết bị tại CO do nó cho phép nhiều người dùng chia sẻ cùng một sợi quang.

Bộ Optical Splitter PLC 1x4 là một thiết bị quản lý năng lượng quang học thụ động, để phân phối các tín hiệu quang từ lỗ trung tâm đến nhiều sợi quang khác. Chính vì vậy, chúng được ứng dụng rộng rãi trong các phương tiện truyền thông quang, hệ thống truyền hình quang, hệ thống CATV, bộ cảm biến quang, bộ khuyếch đại quang, bộ điều phối quang và test cáp quang.


Tính năng hiệu suất

 1. Sự suy hao tín hiệu thấp
 2. Các PDL thấp (Phân cực phụ thuộc sự mất mát tín hiệu)
 3. Mức độ định hướng cao
 4. Tính đồng nhất giữa kênh và kênh tốt
 5. Kích thước nhỏ gọn tiện dụng
 6. Bước sóng hoạt động: 1260nm ~ 1650nm
 7. Nhiệt độ hoạt động: từ -40 ° C đến 70 ° C
 8. Độ tin cậy cao và ổn định (-40 ° C ~ 85 ° C)
 9. Băng sợi nhạy G652D

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Bộ chia quang Spliiter 1x4 - Optical Splitter PLC 1x4

Facebook Comments ()