Hộp phối quang ODF 96FO lắp Rack


  • Mã sản phẩm: Hộp phối quang ODF 96FO lắp Rack
  • Tình trạng: Còn hàng

Hộp Phối Quang ODF 96 Fo/Core Đủ Phụ Kiện lắp Rack

Hộp phối quang ODF Trong nhà 96Fo/ core được sản xuất và cung cấp việt nam. Hay còn được gọi với tên là ODF bắt rack thì hộp phối quang này được thiết kế chuẩn 19", tôn dầy 1.2mm và được phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ mầu trắng sữa. phù hợp đặt trong các tủ mạng, tủ rack.

Tổng quan về sản phẩm hộp phối quang ODF 96FO đầy đủ phụ kiện

Hộp phối quang ODF 96FO trong nhà đầy đủ phụ kiện có nhiều tên gọi khác nhau như: hộp phối quang ODF, ODF bắt rack, ODF trong nhà nhưng chúng đều là thiết bị để kết nối và bảo vệ cáp quang.

Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như tăng hiệu suất máy chủ, điều hòa không khí trong hộp phối nhằm bảo vệ máy chủ không quá nóng, tiết kiệm không gian khi đặt trong nhà,… nhưng chỉ với giá thành khá phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng. Hộp phối quang ODF 96FO trong nhà được cung cấp và phân phối chính hãng bởi Hợp Nhất.


Hộp phối quang ODF 96FO do hãng Khánh Linh sản xuất được thiết kế nhỏ gọn. Hộp phối quang 96 sợi quang này được thiết kế chuẩn 19”, tôn dày 1.2mm và được phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ màu trắng sữa, phù hợp đặt trong các tủ mạng, tủ rack. Khác với các loại hộp phối quang rẻ tiền trên thị trường, giá phối quang ODF 96FO đầy đủ phụ kiện được phun sơn sần tĩnh điện với đa dạng các loại màu sắc tùy theo sở thích của khách hàng "thông thường ODF có màu xám ghi rất dễ chịu".

Đồng thời, hộp phối quang ODF 96FO đầy đủ phụ kiện bao gồm có 4 khay hàn quang được chia ra làm hai bên, với mỗi bên là 2 khay, được xếp chồng lên nhau rất chắc chắn. Có 96 sợi dây hàn quang ( dây pigtail) với đầu nối tùy theo nhu cầu sử dụng như SC, FC, LC, ST,… Đầu nối adapter cũng gồm có 96 đầu với các chuẩn được đặt theo nhu cầu, tất cả đều được gắn trên 1 thanh blank nhằm giữ chặt các đầu nối không bị bung ra. Phụ kiện cuối cùng hỗ trợ hộp phối quang 96 sợi trong nhà đó là ống co nhiệt với 96 ống loại 6 cm giúp cho các mối hàn giữa dây hàn quang và đầu cáp quang đi vào được giữ thẳng và bảo vệ an toàn trước các tác động tiêu cực bên ngoài môi trường.

Với những ưu điểm vượt trội trên đây nên giá phối quang ODF 96FO đầy đủ phụ kiện được sử dụng phổ biến trong các hệ thống mạng truyền dữ liệu trên nền cáp quang, quản lý bảo vệ hệ thống cáp quang Fiber to the home ( FTTH), hệ thống quang LAN/ WAN, hệ thống CATV


1. Hộp phối quang ODF 96 FO/CORE đầy đủ phụ kiện bao gồm:

- Khay hàn Quang: 4 khay được chia ra làm 2 bên( mỗi 1 bên gôm 2 khay, được xếp chồng lên nhau quang 1 rack nhưa chắc chắc)

- Dây hàn quang: Gốm 96 sợi dây hàn quang ( dây pigtail ) với các đầu nối tuỳ theo nhu cầu sử dụng VD: SC, FC, LC...

- Adapter( đầu nối quang): cũng gồm 96 đầu với các chuẩn được đặt theo nhu cầu, tất cả đều được gắn trên 1 thanh blank nhằm giữ chặt các đầu nối không bị bung ra.

- Ống co nhiệt: gồm 96 ống co nhiệt loại 6cm, giúp giữ thẳng và bảo về mối hàn giữa dây hàn quang và đầu cáp quang đi vào.

2. Thông tin kỹ thuật của Hộp phối quang ODF 96FO:

2.1. Nhiệt độ làm việc: Từ -25oC -> + 75oC

2.2. Độ ẩm cho phép: Chịu được đến 90%

2.3. Điện trở cách điện: 2 x 104 MΩ

2.4. Độ kín khít Theo tiêu chuẩn IP65

2.5. Giao tiếp quang:

-Kiểu kết nối: SC, FC, ST, LC…

- Suy hao đầu nối: < 0,2 dB/ đầu

- Suy hao phản hồi: > 50dB.

- Số lần đấu nối: > 300 lần.

2.6. Khay cassette:

- Loại khay bằng nhựa ABS có thể lưu trữ tối đa 24 sợi quang và có thể xếp chồng lên nhau.

- Chiều dài dự trữ của sợi quang ≥ 1,2m.

- Bán kính uốn cong sợi quang ≥ 35mm

2.7. Lược đỡ mối nối:

- Lược đỡ mối nối được làm bằng nhựa dùng để gá các mối nối nhiệt bảo đảm các điểm nối an toàn khi xếp trên cassette.

- Lược đỡ mối nối có thể gắn liền hoặc bắt dễ dàng vào các khay cassette.

- Mỗi lược đỡ được tối thiểu 6 mối nối.

2.8 Dây pigtail

Dây pigtail là sợi quang có một đầu nối

- Suy hao xen: < 0,5dB/đầu

- Suy hao phản xạ: ≥ 37 dB

- Dải nhiệt độ hoạt động: -25oC đến +70oC.

- Độ bền kéo: ≥ 100N.

- Số lần đấu nối: ≥ 300 lần.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Hộp phối quang ODF 96FO lắp Rack

Facebook Comments ()