Hộp phối quang ODF 4FO


  • Mã sản phẩm: Hộp phối quang ODF 4FO
  • Tình trạng: Còn hàng

Hộp phối quang ODF 4FO trong nhà được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, treo tường trong nhà, chất liệu vỏ nhựa ABS&PC, có thể dùng adapter ST, SC, LC hoặc FC.


Hộp phối quang ODF 4FO treo tường vỏ nhựa là thiết bị đặc biệt dùng chủ yếu cho các kết nối quang treo tường. Không chỉ có chức năng là tủ chứa các thiết bị mạng mà hộp phối quang ODF trong nhà còn có khả năng quản lý và bảo vệ các điểm đầu nối quang như dây hàn nối quang, mối hàn quang, dây nhảy quang, đầu nối adapter, một số thiết bị đi kèm như bộ chia quang, bộ chuyển đổi quang điện. Thiết bị thường được dùng để treo trên tường, treo trên cột trong nhà. Sản phẩm được cung cấp và phân phối chính hãng tại khanhlinhltd.vn với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.


Hộp phối quang ODF 4FO trong nhà hay còn gọi là giá phân phối cáp quang dùng để tập trung và bảo vệ các mối hàn quang, phân phối các đầu nối đến modem quang hay converter. Sở hữu kích thước nhỏ gọn, tính thẩm mỹ và kinh tế cao nên thiết bị này được hàng triệu người Việt ưa chuộng và sử dụng. Nhất là khi sử dụng hộp phối quang ODF trong nhà có thể tùy chọn giữa các đầu nối quang SC, FC, LC, ST… Cùng với đó là chuẩn cáp quang Multimode hoặc SingleMode.

Vỏ hộp phối quang ODF được làm bằng nhựa ABS dày 1.2mm có thể để trong nhà. Hộp phối quang ODF đầy đủ phụ kiện được thiết kế với dạng hộp kín giúp bảo vệ các mối nối quang trước những tác nhân tiêu cực bên ngoài. Nếu như hộp ODF ngoài trời được trang bị cánh cửa có khóa thì hộp ODF 4FO trong nhà có kết cấu mở dạng trượt.

Đặc biệt, cùng với vỏ hộp là khay hàn cáp quang được làm vật liệu nhựa có chức năng  giữ cố định các mối hàn với các cáp. Số lượng đầu nối quang adapter trong hộp phối quang ODF 4FO trong nhà sẽ tương đương với 4 sợi quang. Có khá nhiều loại SC, FC, ST, LC…tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà lắp đặt, kết nối các đầu nối quang với chuẩn khác nhau.Dây hàn quang là một trong những bộ phận quan trọng của hộp phối quang ODF 4 sợi trong nhà có tác dụng để hàn nối cùng với cáp quang. 

 

Cuối cùng là ống co nhiệt có chức năng bảo vệ các mối hàn quang. Bên trong nó có một thanh thép nhỏ có tác dụng giữ thẳng mối hàn để tránh bị gãy gấp do quá trình lắp đặt và vận chuyển.


Đặc tính sản phẩm:

 

Vật liệu: Nhựa ABS chống cháy.

Thiết kế cho các đường cáp quang, dây nhảy, dây nối ra và vào có hướng đi dễ dàng.

Tương thích với tất cả các loại đầu giao tiếp quang: SC, FC, LC duplex.

Dung lượng tối đa: 04 sợi

Nhiệt độ làm việc:  - 30 -> 80 °C

Đ m:  ≤ 90% (30°C)

 

Mã sản phẩm:

 

 

Mã hàng

Kích thước ( DxRxS) (mm)

Dung lượng

Số cổng

Trọng lượng (gr)

miODF – 04FO

150x110x30

04 FO

2 in + 4 out

150

 

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tag: Hộp phối quang ODF 4FO

Facebook Comments ()